Trước đây do thiếu hiểu biết tôi đã sử dụng “sản phẩm làm trắng da” do một cơ sở tự chế, sau khi sử dụng da tôi bắt đầu xuất hiện mẩn ngứa, đỏ và rát. Tôi đã được chẩn đoán là dị ứng mỹ phẩm và được bác sỹ da liễu điều trị hết mẩn, hết ngứa. Tuy nhiên từ đó da của tôi bị xạm đen và rất dễ kích ứng, cứ bôi thứ gì lên là dễ bị mẩn đỏ. Tôi phải làm sao bây giờ và liệu tôi có dùng được Juvian không?

Tình trạng da của bạn các chuyên gia thường gọi là tình trạng “suy da” sau dị ứng mỹ phẩm hoặc dị ứng thuốc. Lời khuyên tốt nhất cho bạn hiện tại là bạn không được tự ý bôi thứ gì lên da nếu không rõ nguồn gốc, thành phần hoặc không có ý kiến của bác sỹ. Phục hồi “sức khoẻ” cho da của bạn là ưu tiên hàng đầu lúc này chứ không phải là việc “chữa trị”. Trong trường hợp này, Juvian hay các dòng sản phẩm Juvi-Skincare là giải pháp tối ưu cho bạn. Juvian sẽ giúp da bạn sớm hồi phục các tổn thương trên da, trả lại sắc thái cho da. Juvian sẽ không gây kích ứng cho dù da bạn đang rất nhạy cảm đơn giản vì Juvian chứa những chất mà da bạn đang rất cần mà không chứa các hoá chất hay chất bảo quản.

Author

admin

Submit Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style Switcher

5 Color Skins


Light


Dark


Parallax

Active Paralax

These color skins are included with theme and also you can easily create your own skin! There are unlimited possibilities!