Mình đang sử dụng Juvian, thấy rất tốt. Nhưng mình cũng thắc mắc là tại sao tài liệu nói muốn có kết quả rõ rệt phải dùng ít nhất trong vòng 4 tuần, liệu có sử dụng juvian lâu dài được không? Và nếu như ngưng dùng sản phẩm thì có gây nên tình trạng phụ thuộc không?

Cơ sở sinh học quan trọng của chăm sóc da là hỗ trợ cho khả năng tái tạo của da tốt hơn. Những tế bào da từ lớp mầm để trở thành những tế bào sừng già cỗi bong ra khỏi da phải trải qua thời gian khoảng 4 tuần, như vậy để cho da có sự thay đổi đòi hỏi phải có một thời gian nhất định, đó là quy luật sinh học mà chúng ta phải tôn trọng. Nếu chúng ta sử dụng lâu dài Juvian có nghĩa là chúng ta thường xuyên chăm sóc, nuôi dưỡng da bằng những thành phần dinh dưỡng, thì da chúng ta càng có cơ hội giảm sự xuất hiện các dấu hiệu lão hoá trên da. Tuy nhiên Juvian không phải là thuốc do đó sẽ không gây nên tình trạng phụ thuộc khi ngưng sử dụng. Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng thường xuyên lâu dài, sẽ cho kết quả tốt nhất. Nếu không, bạn có thể sử dụng theo kiểu “bảo dưỡng định kỳ” hoặc giai đoạn nào bạn thấy da mình bắt đầu có vấn đề thì sử dụng một đợt để hỗ trợ cũng mang lại kết quả tốt.

Author

admin

Submit Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style Switcher

5 Color Skins


Light


Dark


Parallax

Active Paralax

These color skins are included with theme and also you can easily create your own skin! There are unlimited possibilities!