Cả Juvian và JuviGrows đều sử dụng cho mục đích dưỡng da, giảm sự xuất hiện dấu hiệu lão hoá trên da vậy tôi xin hỏi trong trường hợp nào thì dùng Juvian và trong trường hợp nào thì dùng JuviGrows?

Nhờ khả năng giúp nuôi dưỡng da, giảm nếp nhăn trên da; làm mờ vết thâm do sẹo, vết nám. Giúp da sớm hồi phục các tổn thương sau khi làm sạch mụn trứng cá, nám da do đó JuviGrows có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế và cải thiện da sau điều trị các tổn thương trên da (sẹo thâm, sẹo lõm cũng là một dạng tổn thương trên da). Bạn chỉ sử dụng sản phẩm khi đã điều trị khỏi mụn (hết viêm, hết nhiễm khuẩn). Nếu sẹo của bạn là sẹo mới (trong vòng 3 tháng) thì việc sử dụng JuviGrows hỗ trợ vẫn còn hiệu quả. Nếu sẹo của bạn đã ngoài 3 tháng bạn nên đến bác sỹ chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn, sản phẩm sẽ phát huy tác dụng khi các bác sỹ tiến hành tạo nên “vết thương mới” giúp liền sẹo lại. Để hỗ trợ chăm sóc da sau điều trị các tổn thương trên da, bạn cần sử dụng liên tục ít nhất trong vòng 2 tháng.

Author

admin

Submit Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style Switcher

5 Color Skins


Light


Dark


Parallax

Active Paralax

These color skins are included with theme and also you can easily create your own skin! There are unlimited possibilities!